Về đặc điểm cơ bản: thính trôi có mùi tanh - thối .
1-Cám gạo sống: 2 Lạng
2-Cám Ngô 3 Lạng
3- trứng ung 3 quả
1-2-3: trộn đều ủ 3-5 ngày buộc chặt
Khi đem ra câu: trộn với 1/2 gói cám trứng, và 2-5 quả trứng vịt: ( chú ý- thính khô thì cho thêm trứng )
Khi đánh không nên đánh xa quá- khoảng 20m quay đầu. Khuyến khích các Bác đánh tứ nhé. Cá đấm phao nhanh- tập trung cao độ khi có tăm vào
Chúc các Bác thành công.
lúc 19:36 16 tháng 11, 2015
lúc 04:44 31 tháng 12, 2015
lúc 00:13 20 tháng 1, 2016
lúc 00:14 20 tháng 1, 2016